GIỚI THIỆU VỀ BỘ NỒI BAUER LEGEND – Bộ nồi Bauer LEGEND sử dụng thép không gỉ cao cấp 18/10 hay còn gọi là nồi inox chất liệu 304. Loại nồi này có 18% Crom và 10% Niken, còn lại sắt và các thành phần khác. Đây vốn là chất liệu thường được sử dụng trong các chất liệu y tế, “trơ” khi tiết xúc với nhiệt độ cao, an toàn tuyệt đối khi xúc tác với thức ăn. Do vậy, hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng. – Chất liệu bộ nồi 5 món Bauer LEGEND có độ bền cao, chống han gỉ rất tốt, ngay cả khi bạn sử dụng thời gian từ 8-10 năm, nồi vẫn giữ được nét sáng bóng như mới, rất dễ lau chùi khi sử dụng. – Bộ nồi chảo cao cấp Bauer LEGEND được thiết kế với 3 lớp kim loại nhằm tối ưu hiệu quả của từng loại chất liệu. – Trong cùng là lớp inox 304 cao cấp, sáng bóng, cũng là lớp tiếp xúc trực tiếp với thức ăn. Inox 304 được đánh giá cao về độ an toàn, không bị oxi hóa, không phản ứng với thức ăn, chống trầy xước và đảm bảo dễ dàng vệ sinh. – Ở giữa 2 lớp inox là nhôm đúc quang học, là chất liệu dẫn nhiệt tuyệt vời. Với việc bổ sung lõi nhôm ở phần đáy, đáy nồi có nhiệt phân bố đồng đều, làm giảm điểm nóng. Thực phẩm sẽ chín đều, không lo bị cháy hay bám dính, tiết kiệm năng lượng tối đa. – Lớp ngoài cùng là inox 304, cũng là lớp trực tiếp tiếp xúc với mặt bếp. Inox 430 có đặc điểm là bắt từ chính vì vậy mẫu nồi chảo có đáy ngoài cùng inox 304 giúp bắt từ nấu nướng hiệu quả. – Chảo chống dính cao cấp đi kèm với lớp chống dính Xylan siêu bền chống trầy xước và rất an toàn. Đây là công nghệ chống dính mới của Mỹ, bền và khó bong tróc, không tạo ra chất độc hại trong quá trình đun nấu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. – Nắp nồi Bauer được làm bằng kính chịu lực, có thiết kế khít chặt với thành nồi, giúp không bị thoát hơi ra ngoài. Hương vị món ăn sẽ được giữ ấm lâu hơn, từ đó thức ăn cũng được giữ nguyên dưỡng chất, tốt hơn cho sức khỏe. – Một điểm khác đáng chú ý của bộ nồi 5 món Bauer Clever đó là lựa chọn chất liệu kính cường lực thay vì chất liệu inox thường. Sử dụng kính sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến trình nấu cũng như sự thay đổi của thức ăn bên